Back
Next
Sale  Services   Part Rental
Specialise in overhouling, repairing and servicing of Air Compressor

ยินดีต้อนรับสู่มิตซุยเซอิกิประเทศไทย

มิตซุขเซอิกิ ประเทศไทย จำหน่ายแอร์คอมเพรสเซอร์ ซึ่งมีโรงงานผลิตอยู่ในประเทศญี่ปุ่น, บริการซ่อมบำรุง อะไหล่ สำหรับเเอร์คอมเพรสเซอร์ของ มิตซุยเซอิกิ ทุกรุ่น และมีบริการให้เช่าเเอร์คอมเพรสเซอร์ ให้บริการทางเทคนิคเฉพาะและการสนับสนุนที่เกี่ยวข้องกับการบำรุงรักษาและการดำเนินงานที่มีประสิทธิภาพอย่างยั่งยืนของอุปกรณ์อัดอากาศ
กิจกรรมหลักของบริษัท คือ การดูแลรักษา และการซ่อมบำรุง โดยช่างเทคนิคเฉพาะทาง เพื่อให้เครื่องแอร์คอมเพลสเซอร์ทำงานได้มีประสิทธิภาพมากที่สุด ทั้งยังยืดอายุการใช้งานเครื่องให้นานยิ่งขึ้น แอร์คอมเพลสเซอร์ของเรามีตั้งแต่รุ่นเล็ก 15Kw. ไปจนถึง 300Kw. รุ่นใช้น้ำมัน และรุ่นไม่ใช้น้ำมันAdvancing oil - free technologies for greater energy efficiency
อากาศที่สะอาดอย่างสมบูรณ์แบบและมีประสิทธิภาพสูงเป็นกุญแจสำคัญในการลดต้นทุนและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

20 ถึง 30% ของการใช้พลังงานในโรงงานมาจากแอร์คอมเพลสเซอร์ มันจึงอาจกล่าวได้ว่าการอนุรักษ์พลังงานในโรงงาน เริ่มต้นด้วยการใช้พลังงานอย่างมีประสิทธิภาพ วันนี้มีความต้องการมากขึ้นกว่าที่เคยเป็นมาก่อนสำหรับอุตสาหกรรมที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและลดค่าใช้จ่ายและประหยัดพลังงานไปพร้อมกันเป็นความท้าทายครั้งยิ่งใหญ่
เราได้ทำงานอย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อยเพื่อตอบสนองความท้าทายนี้ตั้งแต่เราเปิดตัวคอมเพรสเซอร์ที่ปราศจากน้ำมันหล่อลื่นซึ่งเป็นกลไกคอมเพรสเซอร์แรกของโลกในปี 1982 อัดเหล่านี้ไม่จำเป็นน้ำมัน นี้จะช่วยลดการสูญเสียพลังงานจากตัวกรองน้ำมันและลดการเสียน้ำมันซึ่งเป็นประเภทของเสียอุตสาหกรรม นอกจากนี้เรายังได้ประสบความสำเร็จในการดำเนินงานที่มีประสิทธิภาพสูงมากโดยใช้น้ำเป็นสื่อในการหล่อลื่นกลไกคอมเพรสเซอร์ของเราที่ไม่ซ้ำกัน คอมเพรสเซอร์รุ่นไม่ใช้น้ำของเราส่งมอบอากาศที่สะอาดและมีประสิทธิภาพการทำงานที่โดดเด่น รวมถึงไม่ทำลายสิ่งแวดล้อม


Our secrets to greatly reduced power consumption: our unique Z Screw and water lubrication

การใช้พลังงานให้มีประสิทธิภาพมากที่สุดคือความตั้งใจของเราเพื่อที่จะตอบสนองความต้องการนี้สิ่งแรกที่สำคัญคือการลดอัตราการรั่วไหลของอาการ, ลดการสูญเสียพลังงานและการสูญเสียทางกลไกการทำงานของเครื่องอัดอากาศ   Mitsui Seiki จึงคิดค้นจากระบบ Z screw และ ระบบไร้น้ำมัน เพื่อลบล้างอุปสรรคเหล่านี้ให้หมดไปความก้าวหน้าเหล่านี้ช่วยลดการใช้พลังงานในระดับที่ไม่เคยมีใครทำได้มาก่อน

Services provided
Specialise in overhouling, repairing and servicing of Air Compressor

บริการออกแบบติดตั้งและวางระบบท่อลม

ถ้าเครื่องแอร์คอมเพรสเซอร์คือหัวใจของอากาศ ท่อลมก็เปรียบเสมือนหลอดเลือด ซึ่งถ้าไม่ให้ความสำคัญกับท่อลมแล้ว ก็เทียบได้กับหัวใจที่สามารถล้มเหลวได้เพราะหลอดเลือดอุดตัน, คอมเพรสเซอร์สามารถเสียหายได้เพราะการวางระบบท่อที่ไม่ดี และการใช้ท่อที่ไม่เหมาะสม และผู้ที่ไม่ชำนาญ

บริการซ่อมบำรุงรักษา แอร์คอมฯและอะไหร่สำรองทุกรุ่น

ให้ช่างผู้ชำนาญของเราในการซ่อมคอมเพรสเซอร์ของคุณ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องมีปัญหา มีเสียงดัง หรือต้องการการบำรุงรักษาประจำ ช่างเทคนิคของเราให้บริการทุกรุ่น ตรวจเช็คฟรี และเสนออะไหร่ที่จำเป็น คุณได้รับการรับประกันในบริการของเราจะช่วยให้คุณประหยัด

บริการให้เช่าเครื่องแอร์คอมฯ ให้คำปรึกษาและการบริการที่รวดเร็ว

เราสามารถให้บริการอย่างรวดเร็ว ลดการหยุดทำงานของเครื่อง เพื่อให้การดำเนินงานของท่านเป็นไปอย่างราบลื่น โดยทีมงานที่มีประสบการณ์การให้บริการ มีอุปกรณ์ครบครัน มีอะไหร่สำรองจำนวนมาก และมีแอร์คอมเพรสเซอร์เช่าในกรณีที่แอร์คอมเพรสเซอร์ของคุณเสียหายOil lubrication type


Water lubrication type


Number of control


Receiver Tank


Spare parts of Air compressor


Air Dyer

Gallery
Services  Compressor  Parts

FOLLOW US